Giấy Chứng Nhận

NanoCurcumin & Cao xạ đen giúp tăng cường quá trình giải độc, chống độc, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Các hoạt tính trị bệnh của Curcumin

Curcumin: là hoạt chất chính tạo nên màu vàng và mang lại tác dụng của nghệ. Các nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý như chống viêm [5], chống ung thư, bảo vệ gan, thận…Không chỉ có tác dụng phục hồi sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ sau sinh, giúp nhanh lành vết loét ở bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng curcumin còn có hiệu quả tốt với hầu hết các bệnh mạn tính như ung thư [3][4], các bệnh tim mạch, gan mật [1], Alzheimer [2], mỡ máu…Mặc dù vậy việc sử dụng curcumin trên thực tế còn nhiều hạn chế do curcumin không tan trong nước nên khi dùng đường uống lượng dược chất được hấp thu vào máu rất thấp lại bị chuyển hóa nhanh và nhiều khi qua gan nên hiệu quả kém. Trong các giải pháp để tăng cường sinh khả dụng của curcumin hiện nay thì dạng bào chế nano là một biện pháp hữu hiệu. Không chỉ giúp tăng độ tan nhờ đó tăng cường hấp thu qua đường tiêu hóa đồng thời kích thước tiểu phân nhỏ còn giúp tăng mức hấp thu của tế bào, giảm chuyển hóa qua gan để tăng cường hiệu quả của dược chất. 

Dung Dịch Nano Curcumin Nano Formula - 1 là kết quả của công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Phó Giáo sư Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, Phó Giáo sư và cộng sự đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ sản xuất thành công sản phẩm có chứa Nano Curcumin và đặt tên là Curcumin Nano Formula - 1 với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật bậc nhất  so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay bởi:

- Kích thước hạt nano nhỏ hơn chỉ từ 30 - 70 nm và hàm lượng Nano Curcumin cao hơn chiếm 20 - 25% trong sản phẩm.

Từ đó giúp cho khả năng hấp thụ Curcumin cao hơn do hạt Nano Curcumin nhỏ hơn và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng Curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường

Đây là sản phẩm có hàm lượng Nano Curcumin cao nhất trên thị trường hiện nay, có thể sử dụng làm nguyên liệu cho các nghành công nghiệp sau:

Công nghiệp dược:

- Bảo chế các loại thuốc chữa các bệnh ung bướu, các bệnh liên quan đến đường ruột, dạ dày, gan, phổi .. và bào chế các dạng thực phẩm chức năng giúp chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.

Công nghiệp mỹ phẩm:

- Dùng để bào chế các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Công nghiệp thực phẩm:

-  Dùng để chế biến các loại đồ ăn và thức uống có lợi cho việc bảo vệ và chăm sóc sắc đẹp.

Sản phẩm dung dịch Nano Curcumin Nano Formula 1 được khuyên dùng cho:

– Người bị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

– Người đang trong quá trình xạ trị, hóa trị liệu, ung thư.

– Người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, đang trong quá trình lành vết thương, vết mổ, chị em phụ nữ sau khi sinh.

Ngoài ra còn dùng để làm đẹp: thon dáng đẹp da.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

  • Sử dụng Nano curcumin formula 1 trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
  • Mỗi lần sử dụng 1,5 - 2 ml (nửa thìa cafe) pha vào 100ml nước ấm, ngày uống 2 lần.
  • Người bệnh nặng có thể sử dụng liều lượng cao hơn
  • Một bộ sản phẩm có thể sử dụng liên tục trong 2 tháng.
  • sản phẩm là thực phẩm chức năng nên rất an toàn khi dùng lâu dài.

Tên
Tên