Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng
 
Chính sách đổi trả hàng & giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Dungdichnanocurcumin.vn , chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của DAST, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.
 
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN.
Thông tin và thời gian bảo hành / thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà DAST cung cấp. Các sản phẩm mà DAST cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website Dungdichnanocurcumin.vn vui lòng liên hệ 04.3212.1301, DAST sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.
Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.
 

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI
DAST tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:
Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua các số hỗ trợ: 04.3212.1301
Qua email: info@DAST.vn hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của DAST.
 
DAST tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, sản phẩm do DAST cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
Đặt mua online
Dung Dịch Nano Curcumin Nano Formula - 1 có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6093 để được hướng dẫn
Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới:
Giá bán: 375,000đ/hộp đơn - 750,000đ/hộp đôi
Nên sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng (1 hộp đơn) để đạt hiệu quả tốt nhất 
(Cam kết hiệu quả khi sử dụng ĐÚNG & ĐỦ liệu trình)
 
 

;

 


Tên
Tên