Bệnh ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm

Sàng lọc, phát hiện sớm ung thư (UT) là quá trình tìm kiếm những dấu hiệu sớm của bệnh trên những ngươi bề ngòai khỏe mạnh, chưa hề có triệu chứng của bệnh. Việc sàng lọc sẽ giúp làm tăng tỉ lệ chữa khỏi và giảm tỉ lệ tử vong.

Khả năng phát hiện sớm UT phụ thuộc vào từng bệnh UT. Không phải tất cả các bệnh UT đêu có thể phát hiện được sớm. Một số UT có thời ian tiềm ẩn khá dai trong khi một số lại phát triển rất nhanh, khi phát hiện được thì đã ở giai đoạn muộn.

Những bệnh UT có thể phát hiện được sớm thường là những vị trí, cơ quan dễ tiếp cận bằng những phương tiện chẩn đoán như: UT vú, UT cổ tử cung, ung thư da, UT tuyến tiền liệt, UT đại-trực tràng,...

Đối với các UT ở sâu, các xét nghiệm hiện nay chưa đủ khả năng phát hiện khi khối u còn rất nhỏ.

Ung thư là bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Cho đến nay, kết quả điêu trị UT phụ thuộc chủ yếu vào việc phát hiện bệnh ở giai đoạn nào. Ở giai đoạn sớm thi có thể chữa khỏi hoàn tòan nhiều loại bệnh Ut. Ngược lại, ở các giai đoạn muộn, điều trị vừa tốn kém, vừa hiệu ít hiệu quả, chủ yếu chỉ có thể kéo dài và giảm nhẹ triệu chứng bệnh. Vì vậy, phát hiện UT ở giai đoạn sớm là vô cùng quan trọng, là cơ hội may mắn cho bất cứ ai để chữa khỏi bệnh.

Dung dịch nano Curcumin có tác dụng ngăn ngừa ung thư . Quan trọng hơn Dung dịch nano curcumin còn vô hiệu hoá hoặc giảm khả năng kháng thuốc của khối u bằng cách ức chế hệ thống cytochromne P450 và enzyme glutathione-S-transferase của tế bào ung thư
Ngoài tác dụng kháng ung thư, Dung dịch nano curcumin còn có khả năng chống ôxi hoá, kháng viêm, kháng khuẩn và chống lão hoá . Việc sử dụng curcumin đúng liều lượng và đúng cách hầu như không có tác dụng phụ hoặc độc tính nào đáng kể đối với các tế bào bình thường

 
 

 

dau-nua-dau

Curcumin Nano Formula - 1 là công thức hoàn hảo giữa Tinh nghệ Nano Curcumin và Cao xạ đen được xây dựng bởi chuyên gia y dược hàng đầu Việt Nam. Với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay.

Trong đó Tinh nghệ Nano Curcumin được chuyển giao từ công trình nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.


Curcumin Nano Formula - 1 có bán tại nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng liên hệ SĐT tư vấn miễn phí: 098 666 3003 hoặc truy cập vào Hệ thống nhà thuốc. Click đặt hàng ngay – chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Tên
Tên

DAST - chủ động chăm sóc sức khỏe

Bạn muốn nhận thông tin từ các chuyên gia, bác sĩ để chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình?


Cảnh báo ung thư Phổi và 8 cách nhận biết
Nếu bị ho kéo dài, uống thuốc chữa viêm đường hô hấp mãi không khỏi thì nên đi khám tầm soát ung thư phổi, nhất là với những người trên 40 tuổi và hay hút thuốc lá.Bạn nên nghĩ đến bệnh ung thư nếu có những triệu chứng sau:
Chi tiết

Làm thế nào để tránh bị ung thư ruột già
Sau đây là những lời khuyên của Hội Ung thư ...
Chi tiết

Triệu chứng của ung thư ruột già
Ung thư ruột già tăng trưởng tương đối chậm chạp, nên...
Chi tiết

Ai có thể bị ung thư ruột già
nói một cách tổng quát, ung thư ruột già là bệnh của người lớn tuổi
Chi tiết

Ung thư ruột già là gì
Ung thư ruột già là một trong những ung thư thường xuyên...
Chi tiết

Chẩn đoán và điều trị ung thư bạch cầu
Bệnh cần được các bác sĩ chuyên môn nhiều ngành như huyết học, u bướu hoá xạ trị chăm sóc...
Chi tiết

Khái niệm ung thư bạch cầu
Bạch cầu là một trong ba loại tế bào của máu: hồng cầu, bạch cầu và tiểu bào...
Chi tiết

Điều trị ung thư phổi
Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bệnh mà bác sĩ xác định mục tiêu của việc điều trị là...
Chi tiết

Nguyên nhân và chẩn đoán ung thư Phổi
Ung thư phổi bắt nguồn từ những mô của phổi, thường là từ lớp lót tế bào...
Chi tiết

Điều trị ung thư gan
Điều trị ung thư gan gặp nhiều thách thức so với những loại ung thư khác vì...
Chi tiết