Dung dịch nano curcumin đối với bệnh nhân Ung Thư Gan

Ung thư gan là một nhóm bệnh hoặc căn bệnh được di truyền và khiến tế bào trong người thay đổi một cách không thể kiềm chế được. Tế bào ung thư độc có thể xâm lấn vào những mạch máu và bạch huyết, lan tràn qua những bộ phận khác của cơ thể và từ đó tiếp tục lớn lên, cản trở những cơ năng bình thường của bộ phận đó. Ung thư gan gồm hai loại, một loại bắt nguồn từ gan (gọi là ung thư gan hạng nhất) và một loại bắt nguồn từ những bộ phận khác trong người nhiễm đọc gan (được gọi là ung thư gan du căn hoặc ung thư gan hạng nhất). Ung thư gan hạng nhất bắt đầu trong gan, Những chức vụ của bộ phận gan gồm có:

Tích trữ vitamin và chất dinh dưỡng.

Trao đổi chất dinh dương trong cơ thể.

Kiểm soát mức đường trong máu.

Phát xuất yếu tố đông máu.

Khử hoạt tính của thuốc độc và những loại hóa chất khác.

Triệu chứng

Ung thư gan được gọi là sát thủ âm thầm vì đa số bệnh nhân vẫn cảm thấy khỏe mạnh và không có dấu hiệu hoặc triệu chứng mắc bệnh. Những khối u nhỏ không thể tìm được qua cách mò vị trí của gan năm dưới xương sườn và vì thế nó có thể bị che khuất. Sự đau nhức thường không thể cảm giác được cho đến lúc khối u đã lớn và một số u không gây đau nhức hoặc những triệu chứng khác cho dù nó đã to lớn.

Thêm một nguyên do rắc rối nữa là mức mọc của một số loại ung thư gan. Những giai đoạn chót của ung thư gan, lúc nó đã to lớn hoặc lúc nó gây trở ngại cho những cơ năng của gan, có thể sinh ra những triệu chứng rõ rang như đau nhức trong vùng trên  phải của bụng, giảm cân, ăn không ngon miệng và cuối cùng là mắt và da bị vàng them (bệnh hoàng đản) và bụng bị trương lên. Lúc đó, bệnh nhân chỉ có thể tiếp tục sống trung bình từ 3 – 6 tháng sau khi bệnh đã được phát hiện, và tại sao y giới thường hoài nghi lúc đề cập đến ung thư gan. Cách duy nhất để tang them kết quả điều trị chính là chuẩn đoán ung thư lúc còn sớm bằng cách truy tìm ung thư trong những người đang có viêm gan B và trong những người đang bị xơ gan vì nhiễm viêm B hoặc C.

Nguyên nhân gây bệnh

Một điều quan trọng mọi người phải thừa nhận là tất cả những người gốc Á châu có viêm gan B vì bị nhiễm lúc còn trẻ có nguy cơ cao dễ phát triển bệnh ung thư gan cho dù họ có xơ gan hay không. Nguy cơ này cao hơn trong những người đàn ông và những người nào có ung thư gan di truyền trong gia đình. Mọi người đồng ý rằng vấn đề truy tìm ung thư gan thường xuyến rất là quan trọng cho những người gốc Á châu có viêm gan B, nhưng công việc này đối với những người Mỹ trắng đã bị nhiễm lúc đã lớn tuổi hiện vẫn đang gặp nhiều tranh luận.

Tuy rằng những bệnh nhân gốc Á châu có thể phát hiện bệnh ung thư gan vào lúc đang còn tuổi thanh niên, tài liệu từ Hoa Kỳ cho biết rằng nguy cơ phát triển ung thư gan bắt đầu lên cao vào khoảng 30 tuổi. Một cách hợp lý để đối phó tình trạng này là bắt đầu thường xuyên truy tìm ung thư gan bắt đầu vào lúc 30 – 40 tuổi nếu bệnh nhân là người gốc Á châu.

Việc truy tìm đại khái gồm có một cuộc thử máu để xem xét mức alpha – fetoprotein (AFP) cách mỗi 6 tháng vè siêu âm gan mỗi năm một lần (tại Đài Loan, bênh nhân được siêu âm mỗi năm hai lần). Chỉ một trong hai cách thử nghiệm riêng có thể khiến chuẩn đoán sai lầm. Mức alpha – fetoprotein chỉ lên cao trong 60 – 70% trường hợp ung thư gan, vì thế chỉ thử máu riêng thôi sẽ bỏ sót 30 – 40% trường hợp ung thư gan. Siêu âm có thể bỏ sót 20% của những trường hợp ung thư gan chưa tới 2cm, nhất là khi việc phân tích hình siêu âm khó khăn vì gan bị xơ hại. Sau khi phát bệnh xơ gan, bệnh nhân nên được truy tìm thường xuyên.

Tác dụng của sản phẩm CURCUMIN NANO FORMULA -1

Ở giai đoạn hình thành tế bào ung thư: dung dịch nano curcumin gây ức chế quá trình nhân lên của tế bào ác tính trong các khối u, làm ức chế hoạt động của các enzym gây viêm, làm giảm sinh các gốc tự do, do đó giảm sự biến đổi các tế bào thường thành tế bào ác tính

Ở giai đoạn phát triển ung thư: dung dịch Nano curcumin tiêu diệt các tế bào ác tính một cách có lựa chọn, nó thông qua các tín hiệu hoạt động bất thường của tế bào ung thư Gan mà không ảnh hưởng đến các tế vào lành tính, khỏe mạnh khác. Dung dịch Nano curcumin còn có tác dụng ngăn ngừa, làm giảm sự di căn của tế bào ung thư Gan và làm giảm các tác dụng phụ bởi các hoạt động điều trị ung thư gây ra như: truyền hóa chất, xạ trị…

Ở giai đoạn ung thư đã có hiện tượng di căn: dung dịch Nano curcumin ức chế và ngăn chặn việc cung cấp máu đến các tế bào ung thư khiến các tế bào ung thư tự diệt do không có dưỡng chất nuôi tế bào gây ung thư.

 
 

 

dau-nua-dau

Curcumin Nano Formula - 1 là công thức hoàn hảo giữa Tinh nghệ Nano Curcumin và Cao xạ đen được xây dựng bởi chuyên gia y dược hàng đầu Việt Nam. Với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay.

Trong đó Tinh nghệ Nano Curcumin được chuyển giao từ công trình nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.


Curcumin Nano Formula - 1 có bán tại nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng liên hệ SĐT tư vấn miễn phí: 098 666 3003 hoặc truy cập vào Hệ thống nhà thuốc. Click đặt hàng ngay – chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Tên
Tên

DAST - chủ động chăm sóc sức khỏe

Bạn muốn nhận thông tin từ các chuyên gia, bác sĩ để chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình?


Cảnh báo ung thư Phổi và 8 cách nhận biết
Nếu bị ho kéo dài, uống thuốc chữa viêm đường hô hấp mãi không khỏi thì nên đi khám tầm soát ung thư phổi, nhất là với những người trên 40 tuổi và hay hút thuốc lá.Bạn nên nghĩ đến bệnh ung thư nếu có những triệu chứng sau:
Chi tiết

Làm thế nào để tránh bị ung thư ruột già
Sau đây là những lời khuyên của Hội Ung thư ...
Chi tiết

Triệu chứng của ung thư ruột già
Ung thư ruột già tăng trưởng tương đối chậm chạp, nên...
Chi tiết

Ai có thể bị ung thư ruột già
nói một cách tổng quát, ung thư ruột già là bệnh của người lớn tuổi
Chi tiết

Ung thư ruột già là gì
Ung thư ruột già là một trong những ung thư thường xuyên...
Chi tiết

Chẩn đoán và điều trị ung thư bạch cầu
Bệnh cần được các bác sĩ chuyên môn nhiều ngành như huyết học, u bướu hoá xạ trị chăm sóc...
Chi tiết

Khái niệm ung thư bạch cầu
Bạch cầu là một trong ba loại tế bào của máu: hồng cầu, bạch cầu và tiểu bào...
Chi tiết

Điều trị ung thư phổi
Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bệnh mà bác sĩ xác định mục tiêu của việc điều trị là...
Chi tiết

Nguyên nhân và chẩn đoán ung thư Phổi
Ung thư phổi bắt nguồn từ những mô của phổi, thường là từ lớp lót tế bào...
Chi tiết

Điều trị ung thư gan
Điều trị ung thư gan gặp nhiều thách thức so với những loại ung thư khác vì...
Chi tiết